Position Vị trí | Food & Beverage Manager Quản lý Nhà hàng | F&B StaffNhân viên phục vụ Nhà hàng |
Required number of Personnel Số nhân viên cần tuyển | 01 | 03 |
Qualification Yêu cầu tuyển dụng | Between 35-45 years old, Viet Nam citizen Work Experience: Handling and managing the Food and Beverage operation or at least 2 years of experiences as similar Food & Beverage Manager position. Education: Bachelor’s degree in Hotel Management or relevant University education. International Hotel Management Degree will be priority Must be computer proficient. Must be able to communicate effectively at all levels. Good manager & leader skills Excellent communication in English, preferably candidates can communicate more the foreign languages such as Korean or Cantonese
Tuổi từ 35 đến 45 Kinh nghiệm làm việc: Đã đảm nhiệm vị trí công việc Quản lýđiều hành bộ phận ẩm thực hoặc ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Học vấn: Cử nhân Quản lý khách sạn hoặc bằng đại học có liên quan. Ưu tiên Bằng cấp quản lý khách sạn quốc tế. Sử dụng thành thạo kỹ năng máy tính, kỹ năng giao tiếp vớiđồng cấp và nhân viên. Kỹ năng quản lý & lãnh đạo tốt Giao tiếp thành thạo tiếng Anh, ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Trung Quốc
| Be good looking, and communicate by English well with customers Similar position and experience in a international hotel for at least the last 1 year. Education: Tourism School/College
Hình thức ưa nhìn, giao tiếp tiếng Anh tốt Đảm nhiệm chức vụ tương đương và có kinh nghiệm làm tại khách sạn ít nhất 1 năm Trình độ học vấn: Cao đẳng du lịch |